Báo giá thi công màng chống thấm Bitum, kỹ thuật thực hiện như thế nào là vấn đề nhiều khách hàng thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất để quý khách hàng nắm bắt được các bước trong quy trình thi công chuẩn kỹ thuật

Kỹ thuật thi công màng chống thấm Bitum

Trước khi tìm hiểu báo giá thi công màng chống thấm bitum, bạn nên thao khảo các kỹ thuật thực hiện chống thấm bằng vật liệu này. Cách thi công màng chống thấm bitum sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào vật liệu mà bạn lựa chọn. Thi công màng khò cần tới bình ga, nhiệt và nhiều dụng cụ liên quan, khác với màng chống thấm bitum tự dính. Dưới đây là hướng dẫn và tổng hợp các bước thi công chi tiết với từng loại.

Thi công màng chống thấm Bitum với dạng màng khò nóng

Khi nhận báo giá thi công màng chống thấm bitum, bạn nên xem xét cân nhắc kỹ lưỡng, bởi đây là phương pháp cần đội thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với thi công chống thấm dạng màng khò nóng, người thợ cần phải thực hiện các bước quan trọng như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt: Trong bước này bạn cần phải vệ sinh bề mặt thi công, đảm bảo sạch sẽ, không còn cát bẩn tích tụ, vết nứt hoặc lỗi kết cấu sẽ phải được xử lý hoàn thiện.
Thi công màng chống thấm bitum cần thi công lớp lót trước
Thi công màng chống thấm bitum cần thi công lớp lót trước
  • Bước 2: Thi công lớp lót: Người thợ sẽ thi công lớp lót bằng chổi quét, con lăn hoặc máy phun. Lớp này sẽ được đóng vai trò là chất kết dính để giúp tăng độ bám dính bên trên bề mặt thi công. Hết bước này, thợ thi công cần phải chờ khoảng 1 giờ đồng hồ để bề mặt khô hoàn toàn.
  • Bước 3: Thi công màng bitum: Màng khò sẽ được thi công bằng cách khò trực tiếp với đèn khí ga. Quá trình thực hiện cần đảm bảo nhiệt độ phải đồng nhất, tránh tình trạng lửa quá to có thể gây hỏng lớp màng. Việc xử lý giữa các vị trí tiếp giáp cũng cần phải đặc biệt chú ý, đặc biệt là phần cổ ống hoặc góc chân tường.

Như vậy, một trong những vấn đề có thể ảnh hưởng trực tiếp tới báo giá thi công màng chống thấm bitum đó là kỹ thuật thực hiện. Phương pháp đòi hỏi được thi công bởi những người thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Thi công màng chống thấm bitum tự dính

Quá trình thi công chống thấm với màng tự dính được đánh giá là đơn giản hơn so với việc sử dụng màng khò nóng, cụ thể các bước như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt để thi công: Trong bước này, thợ thi công cũng vẫn phải vệ sinh bề mặt và xử lý các vết nứt, trám phẳng các vị trí gồ ghề.
  • Bước 2: Thi công lớp lót ở phía dưới: Đơn vị thi công cần sử dụng sơn lót trước khi thi công màng chống thấm bitum theo đúng định mức. Sau khi quét cần phải chờ thêm 1 tới 2 giờ đồng hồ để lớp lót được khô hoàn toàn.
  • Bước 3: Tiến hành thi công màng bitum chống thấm tự dính: Thợ thi công sẽ dán màng theo hướng từ các điểm thấp nhất cho tới các vị trí xung quanh. Phần dư của tấm màng được sử dụng để cho các tấm có thể chồng lên nhau theo kiểu tấm sau gối lên tấm trước.
Báo giá thi công màng chống thấm bitum phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của đơn vị cung cấp dịch vụ
Báo giá thi công màng chống thấm bitum phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của đơn vị cung cấp dịch vụ

Báo giá thi công màng chống thấm bitum mới nhất năm 2022

Báo giá thi công màng chống thấm khò nóng, giá chống thấm màng lạnh là bao nhiêu, câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây. Rất khó để đưa ra một con số chung chính xác cho tất các các dịch vụ. Chi phí sẽ dựa vào diện tích cần thi công, đặc thù công trình, độ khó hoặc đơn vị cung cấp.

Vì thế, bạn nên liên hệ trực tiếp tới các cơ sở cung cấp dịch vụ để được tư vấn và gửi báo giá thi công màng chống thấm bitum chi tiết. Dưới đây là thông tin khảo sát giá vật liệu màng chống thấm bitum để quý khách hàng tham khảo.,

Sản phẩm Giá (VNĐ)
Màng khò Bitumax 4mm 1.360.000/cuộn
Màng khò Bitumax 3mm 1.150.000/cuộn
Màng khò Breiglas 3.0mm 1.550.000/cuộn
Màng khò Lemax 3mm 1.600.000/cuộn
Màng khò Elastoseal 3mm 1.150.000/cuộn
Màng khò Elastoseal 4mm 1.360.000/cuộn
Màng tự dính Lemax 1.5mm PE 2.595.000/Cuộn
Màng tự dính Lemax 2.0mm PE 3.135.000/Cuộn
Màng Lemax 2.0mm DB 3.330.000/Cuộn
Màng Bitumax 1.5mm PE 2.480.000/Cuộn

Lưu ý: Chi phí nói trên sẽ có sự dao động phụ thuộc vào từng thời điểm thi công.

Đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín

Bên cạnh vấn đề chống thấm màng khò bitum có tốt không, giá bitum lỏng là bao nhiêu, báo giá thi công màng chống thấm bitum như thế nào, thì rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm đơn vị thi công màng khò chống thấm bitum chất lượng, uy tín. Hiện nay, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ này trên thị trường rất đa dạng và phong phú.

ATH Group trực tiếp thi công nhiều công trình
ATH Group trực tiếp thi công nhiều công trình

Nhờ điều này, khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn nhưng cũng gây ra bối rối bởi không biết đâu mới là đơn vị uy tín. Sở hữu hơn 18 năm kinh nghiệm, ATH Group là cái tên được nhiều khách hàng yêu mến nhờ chất lượng dịch vụ ấn tượng. Với đội ngũ các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, quý khách hàng không chỉ được thi công màng chống thấm bitum đảm bảo tuổi thọ công trình mà còn được lắng nghe những tư vấn tỉ mỉ về phương án hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, 100% sản phẩm màng chống thấm bitum công ty chống thấm ATH Group cung cấp đều đảm bảo chất lượng và chính hãng với đầy đủ những thông tin về chất lượng. Bên cạnh màng chống thấm Bitum, đơn vị hiện nay còn đang cung cấp nhiều vật liệu khác như: vật liệu Gốc xi măng, vật liệu gốc polyurea,…

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan tới thi công màng chống thấm Bitum. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những kiến thức và hiểu biết bổ ích về vấn đề này. Chúc quý khách hàng có được hạng mục thi công đảm bảo chất lượng và bền bỉ.

Chất lượng sản phẩm (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *