Chống thấm tầng hầm

Dịch vụ sửa chữa thấm, chống thấm tầng hầm nội ngoại thất hiệu quả của ATH Group sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các tác nhân. Một trong những lý do chính bạn cần chống thấm tầng hầm chất lượng là không gian này tạo nên một phần lớn nền móng cho ngôi nhà của bạn.

Nước bị rò rỉ vào tầng hầm nhà bạn

Sự cố do tầng hầm ẩm ướt

Nhiều yếu tố có thể khiến tầng hầm ẩm ướt, bao gồm cả tường nứt khiến nước thấm vào – một vấn đề đặc biệt ở Singapore vì độ ẩm cao và lượng mưa lớn.

Tầng hầm ẩm ướt hoặc ẩm ướt sẽ làm giảm giá trị ngôi nhà của bạn bằng cách cản trở những người mua tiềm năng. Các dịch vụ của ATH Group, công ty chống thấm nhà dân dụng chuyên nghiệp , sẽ giúp bảo trì tầng hầm của bạn đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo ngôi nhà của bạn vẫn giữ được – hoặc thậm chí tăng giá trị của nó.

Ngoài ra, một tầng hầm ẩm ướt hạn chế không gian sử dụng trong ngôi nhà của bạn, không ai muốn dành thời gian trong một môi trường khó chịu, buồn tẻ.

Hơn nữa, tầng hầm bê tông ẩm ướt là môi trường lý tưởng cho nấm mốc và các loại vi khuẩn có hại phát triển , gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình, cũng như ăn vào bê tông và làm hư hỏng nền móng của ngôi nhà. Trong những trường hợp như thế này, bạn cần đến sự tư vấn của công ty có kinh nghiệm chống thấm tầng hầm bê tông.

Các nguyên nhân phổ biến gây rò rỉ nước tầng hầm

ATH Group sẽ có thể hỗ trợ bạn xác định gốc rễ của vấn đề trong quá trình sửa chữa chống thấm tầng hầm ẩm ướt. Dưới đây là một số nguyên nhân điển hình gây ra hiện tượng thấm nước ở tầng hầm:

  • Nước xâm nhập qua đỉnh tường tầng hầm. Điều này có thể xảy ra nếu mặt đất bên ngoài dốc về phía ngôi nhà của bạn. Khi nước mưa chảy về phía tài sản của bạn, thay vì đi ra khỏi nó, rất có thể nước sẽ tìm thấy điểm chảy phía trên tường tầng hầm.
  • Áp lực nước. Điều này xảy ra khi lực hấp dẫn đẩy nước chống lại đáy của bức tường tầng hầm bên ngoài của bạn. Nước này sẽ tìm thấy các vết nứt hiện có trên tường, hoặc tạo ra các vết nứt mới, thấm qua.
  • Độ ẩm cao và lượng mưa lớn. Đây là một vấn đề lớn trong khí hậu nhiệt đới của Singapore, khiến việc đảm bảo các tầng hầm luôn khô ráo và ở trạng thái tốt là rất khó khăn.
  • Các túi khí. Chúng giống như tổ ong và có thể được tạo ra do bê tông trộn kém. Các túi khí này tạo thành các lỗ có thể dẫn đến thấm nước.

Đối mặt với vấn đề xâm nhập nước?
Tìm kiếm sự giúp đỡ của chuyên gia trước khi thiệt hại nhiều hơn được thực hiện!

Tầng hầm bị ẩm ướt gây thiệt hại đồ đạc bên trong

Phương pháp sửa chữa chống thấm tầng hầm và sửa chữa rò rỉ nước của ATH Group

Nếu tầng hầm của bạn bị thấm dột, nguyên nhân có thể xảy ra là do quá trình chống thấm không đủ trong quá trình thi công. Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn sửa chữa thấm dột tầng hầm.

Trong một bài viết trên trang web tư vấn HouseLogic cho chủ nhà, chuyên mục chăm sóc nhà và tác giả Jeanne Huber nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn phương án sửa chữa rò rỉ nước tầng hầm phù hợp . Hơn nữa, trong một ngôi nhà cũ, việc chống thấm tầng hầm là đặc biệt quan trọng để giảm chi phí bảo trì theo thời gian.

Phương pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả

Niêm phong tường

Có thể ngăn chặn sự thấm nước với chống thấm tầng hầm bên trong bằng cách bịt kín các bức tường, đảm bảo tất cả các vết nứt và khe hở được lấp đầy.

Các vật liệu phù hợp để sửa chữa vết nứt chống thấm tầng hầm bao gồm sơn chống thấm acrylic, chất trám bê tông gốc silicat và sơn chống thấm bê tông.

Lắp đặt hệ thống thoát nước tầng hầm

Lót tường và sàn

Lắp đặt một lớp lót gia cố, chống nấm mốc là một phương pháp tiết kiệm chi phí để ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào tường tầng hầm.

Những lớp lót này giữ cho tầng hầm của bạn khô ráo bằng cách chuyển hướng hơi ẩm vào hệ thống thoát nước hiện có. Một lớp lót chịu lực nặng dưới sàn tầng hầm, với một lớp ván sàn mới bên trên sẽ giúp bảo vệ thêm.

Chống thấm bên ngoài

Tuy nhiên, nếu nước thấm từ bên ngoài vào thì có thể phải sử dụng giải pháp toàn diện chống thấm tầng hầm bên ngoài.

Chống thấm bên ngoài có thể đòi hỏi phải đào hết xung quanh nhà đến độ sâu của tường móng trước khi lắp đặt lớp phủ để tạo thành màng khi nó đã đóng rắn. Các tấm thoát nước sau đó được lắp đặt để đảm bảo nước chảy ra khỏi nền móng của bạn, có thể đến cống thoát nước mưa. Các phần mở rộng linh hoạt cũng có thể được gắn vào các đầu của ống thoát nước để đảm bảo nước được dẫn ra khỏi móng.

Các biện pháp phòng ngừa cho tầng hầm

Báo giá chống thấm tầng hầm của chúng tôi

Chi phí sửa chữa chống thấm tầng hầm thay đổi tùy theo từng trường hợp, phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Sự phức tạp của hoạt động
  • Kích thước của tầng hầm
  • Dễ dàng truy cập
  • Vật liệu được sử dụng
  • Yêu cầu của khách hàng về bảo hành mở rộng

Liên hệ với ATH Group để được đánh giá miễn phí về các yêu cầu chống thấm tầng hầm của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ước tính về công việc cụ thể của bạn.

Chống thấm tầng hầm có thể là một quá trình khó khăn và tốn kém. Dưới đây là những điều bạn cần biết về lý do tại sao nước bị rò rỉ vào tầng hầm của bạn và những cách tốt nhất để khắc phục sự cố.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *