Giới thiệu về Chống thấm ATH Group

Việc chống thấm là rất quan trọng đối với mọi công trình xây dựng, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền của công trình. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại ATH cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp, đảm bảo bền vững và chống chọi với mọi tác động của độ ẩm và nước mưa.

Giới thiệu chống thấm ATH Group

Hệ thống chống thấm ATH Group

Danh mục sản phẩm

Chống thấm ATH là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng như sàn mái, bể bơi, nhà vệ sinh, tầng hầm, ban công, sân thượng, v.v. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, Chống thấm ATH cam kết cung cấp các sản phẩm chống thấm chất lượng, uy tín và chính hãng.

Vật liệu chống thấm

Keo xây dựng

Phụ gia vữa

Sàn bê tông

Vật liệu chống nóng

Máy móc và công cụ

Vật liệu khác

Hệ thống vật liệu chống thấm

Thương hiệu

Các sản phẩm chống thấm mà Chống thấm ATH cung cấp đến từ các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực chống thấm như Alchimica, Basf, Bestmix, Dulux, GPS, Euro Paint, Fosroc, Fischer, Hilti, IBST, Intoc, Isumax, Kova, Kingcat Paint, Mapei, Maris Polymers, Maxcrete, MightySeal, LeafSeal, Neomax, Neotex, Nippon, QuicSeal, Shell, Sika, Tech Dry, Vietstar, Vinkems, Ramset, Terraco, Tremco, Technonicol, v.v.

Các sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu từ các nước có tiêu chuẩn chất lượng cao như Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, v.v.

Lợi ích của sản phẩm chống thấm của Chống thấm ATH

  • Sản phẩm chống thấm được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn và được đánh giá cao về tính năng chống thấm, độ bền và độ tin cậy.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng.

Các sản phẩm chống thấm của Chống thấm ATH được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn và được đánh giá cao về tính năng chống thấm, độ bền và độ tin cậy. Chống thấm ATH cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng.

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm chống thấm, hãy liên hệ với Chống thấm ATH để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chống thấm ATH cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chất lượng sản phẩm (3 bình chọn)